[B KID] - NGÀY HỘI KẾT NỐI BẠN BÈ
 • Chủ nhật, 02/09/2012
 • Ngày hội “ B kid kết nối bạn bè ” được bắt đầu bằng các chuổi hoạt động sôi nổi và thú vị. Các bé được tham gia vào ngày hội được vui chơi tại khu năng động, khu sáng tạo và đặc biệt hơn là hoạt động “ Khoảnh khắc Bay bổng ” – cuộc thi ảnh dành cho các bé tham gia ngày hội. các bé sẽ có cơ hội được nhận các phần thưởng gia trị. Sau một ngày vui chơi mệt mỏi, khu gian hàng Finger food là phương án tuyệt vời để bổ sung năng lượng cho bé để có thể tham gia gia vào chỗi hoạt động tại B kid.

  Kết thúc ngày 1 với các hoạt động tương đối nhẹ nhàng. Sang ngày 2/9, ngay từ buổi sáng đã có rất đông bé cùng gia đình háo hức tham dự chương trình vui chơi tại B Kid.  Ai cũng tham gia chương trình với nét mặt vui vẻ của ngày nghỉ lễ thoải mái. Ba mẹ thi nhau chọn cho các bé những bộ cánh điệu đà để có những bức ảnh đẹp nhất trong phòng Studio Bay bổng. Khu thức ăn Finger food với các món ăn đầy màu sắc đẹp mắt và còn bổ dưỡng tấp nập phụ huynh và bé ra vào chọn món.

  Đến tối chương trình ca nhạc chào mừng B Kid tròn 1 tuổi diễn ra dưới không khí ấm cúng bởi các khán giả nhí ngồi chật cứng tại sân khấu. Sân khấu chỉ đơn giản là bong bóng được kéo xung quanh, chỉ bấy nhiêu đó thôi nhưng cũng làm nên thành công của chương trình biểu diễn. Vì B kid luôn quan tâm đến sự giản dị nhưng ấm cúng. bắt đầu là tiết mục rối Xì trum dễ thương trong tiếng nhạc sôi động lôi kéo sự chú ý không chỉ các bé tham dự tại B kid mà còn của những khách hàng bên ngoài. Đội hát-múa của B kid đã đem đến những tiết mục ca, múa được đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, giọng hát trong trẻo cao vút của các em làm tất cả mọi người đều chăm chú theo dõi đến hết bài.

  Khi tất cả mọi người chú ý về sân khấu, tất cả nhân viên tại B kid đã biểu diễn một bài Flash mob vui nhộn, dễ thương theo đúng phong cách B kid. Khỏi phải nói các bé đã hưởng ứng thật nhiệt tình, lắc lư theo nhạc và còn nhảy theo các cô chú nữa. Ngày hội không chỉ mang đến tiếng cười cho các bé mà còn mang đến cho các bé sự sáng tạo, biến hình thông qua các hoạt động khác: vẽ mặt nạ, hóa trang, …

  B kid là bay bổng, là bong bóng, là bạn bè là chính bé. Suốt chặng đường 1 năm tuổi B kid luôn luôn đi theo định hướng đặt ra ban đầu. Ngày hội “ Kết nối bạn bè” sẽ trở thành hoạt động thường niên tại B kid như một lời cám ơn đến các bé, phụ huynh như những người bạn đã cùng B kid đi trên con đường 1 năm tuổi.

   HÌNH ẢNH SỰ KIỆN